Năm 2021 : 4.980

TẤM LÒNG CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM GỬI ĐẾN CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HÒA

Sau một thời gian nghĩ phòng chống dịch bệnh Covid-19, các cháu trường mầm non Vĩnh Hòa đã quay trở lại trường học tập. Với điều kiện thời tiết nắng nóng, đối với các cháu mầm non phải sinh hoạt bán trú là rất vất vả, mệt mỏi.

Trường mầm non Vĩnh Hòa đã tập trung nguồn lực, tu sửa, cung cấp các điều kiện CSVC tốt nhất cho các cháu khi học tập tại trường và kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ về các trang thiết bị, CSVC đảm bảo yêu cầu học tập, phòng chống dịch bệnh của các cháu trong thời gian mùa hè nắng nóng.

Nhà trường đã mua sắm thêm 2 quạt mát trị giá 7 triệu đồng. Đồng thời nhà trường cũng đã nhận được tấm lòng hảo tâm của thầy giáo Nguyễn Ngọc Ý (Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Cửa Tùng), Công ty TNHH MTV Tiền Phong Quảng Trị, tấm lòng của các bậc phụ huynh dành cho các cháu cụm học lẻ Hiền Lương, đã tặng món quà ý nghĩa là 1 quạt nước điều hòa để mùa hè nắng nóng các cháu được học tập tốt hơn.