Thống kê
Hôm nay : 0
Tháng 06 : 1.011
Năm 2021 : 4.979
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ BÉ TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG’ NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG MN VĨNH HÒA

HỘI THI “ BÉ TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG’ NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG MN VĨNH HÒA

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và phần việc chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị và 65 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh. Ngày 19/04/2019 trường Mầm non Vĩnh Hòa tổ chức Hội thi “Bé tài năng, duyên dáng”. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, giúp trẻ mầm non tự tin trong giao tiếp , mạnh dạn khi tham gia các hoạt động tập thể góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh cùng tham dự và cổ vũ hội thi.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho 3 lớp: Lớp lớn B, Lớn A1, Nhỡ A, giải nhì cho 3 lớp: Lớn A2, Nhỡ B, Bé A. Hội thi tạo được không khí sôi nổi, hào hứng để lại nhiều ấn tượng.

Qua Hội thi nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường, khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời qua đó phát hiện năng khiếu và những tài năng của trẻ. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho các em nâng cao sức khỏe của mình.

          Một số hình ảnh hội thi:

Phần thi lớp lớn B

Phần thi lớp nhỡ B

Phần thi lớp Lớn A1

Phần thi lớp Bé A

Quang cảnh hội thi

Đ/c Đinh Thị Huyền Trao phần thưởng cho các lớp đạt giải


Tác giả: BGH trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan