Năm 2019 : 7.107

Trường mầm non Vĩnh Hòa công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018

Trường mầm non Vĩnh Hòa được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018

Ngày 17 tháng 4 năm 2018, thực hiện Quyết định số 533 ngày 12 tháng 4 năm 2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị, đoàn kiểm tra công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị làm trưởng đoàn đã về làm việc, kiểm tra tại Trường mầm non Vĩnh Hòa.

Trên cơ sở căn cứ Quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia theo Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thành viên của đoàn kiểm tra đã thẩm định và đánh giá cao các tiêu chí của nhà trường.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_4758.JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị, Chủ tịch hồi đồng thẩm định cho biết: “Đoàn đã kiểm tra, thẩm định ở 5 tiêu chí, bao gồm: tổ chức quản lý nhà trường; đội ngũ giáo viên và nhân viên; chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, quy mô trường, lớp; cơ sở vật chất và thiết bị; thực hiện xã hội hóa giáo dục. Dựa trên các tiêu chí đó, chúng tôi đánh giá cao trường mầm non Vĩnh Hòa về công tác xây dựng vật chất, bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng như đảm bảo tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ có chất lượng toàn diện phù hợp với mục tiêu giáo dục mầm non.”

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\anh_1.JPG

Cũng trong buổi làm việc, đoàn thẩm định đã đưa ra những ý kiến, chỉ đạo giúp nhà trường điều chỉnh, bổ sung để nâng cao công tác nuôi dạy trẻ tốt hơn.

Kết thúc buổi kiểm tra, đoàn công tác đã nhất trí đề nghị UBND Tỉnh công nhận Trường mầm non Vĩnh Hòa đạt chuẩn quốc gia Mức độ I giai đoạn 2018-2023

. Description: C:\Users\Administrator\Downloads\image1.jpeg

Cô Đinh Thị Huyền – Hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Hòa chia sẻ: “Để đạt được thành tích trên, nhà trường đã nỗ lực trong mọi mặt từ việc xây dựng môi trường nuôi dạy trẻ từ chất lượng đến đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, công nhân viên… để tạo một môi trường tốt nhất cho trẻ đến trường. Song song đó, nhà trường cũng đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía lãnh đạo các cấp, tạo điều kiện cho nhà trường phát triển. Trong tương lai, cô và trò trường mầm non Vĩnh Hòa sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 để tạo được một môi trường nuôi dạy trẻ tốt hơn nữa”.