Năm 2019 : 7.106

TRAO YÊU THƯƠNG, TẾT SUM VẦY

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần” Tương thân tương ái”. tạo điều kiện động viên tiếp thêm sức mạnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, đồng thời với mong muốn khuyến khích ý chí vượt lên trong cuộc sống, cùng gia đình vui Tết đón Xuân Kỷ Hợi trong sự ấm áp tình yêu thương.

Ngày 29 tháng 01 năm 2019 được sự cho phép của Lãnh đạo địa phương và chi bộ nhà trường. Công đoàn trường mầm non Vĩnh Hòa tổ chức trao quà “ Xuân yêu thương” cho cô và trẻ có hoàn cảnh khó khăn với 28 suất quà trị giá 2.800.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm chia sẻ động viên những hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới, đồng thời động viên trẻ chăm ngoan học giỏi, các cô phấn đấu cải thiện kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh trao quà

Tác giả: BGH trường